10เครื่องสังเวยรัก ภาค1
พ่อของ กระหล่ำน้อยน้อย เช่าที่ของเศรษฐีชื่อ หยางหนี่มู แต่ผลผลิตไม่ดี จึงให้กระหล่ำน้อยน้อยไปเป็นเด็กรับใช้ เธอแอบเห็นอาเจนเมียเศรษฐีมีชู้กับ เหลาฮอยชิง ลูกผู้พิพากษา เหลาเชคถัง อาเจนกลัวความผิดจึงแอบยกเธอให้กับ กั๊วซูไถ่ ฉายาเจ้าโลกใหญ่ที่สุดในแผ่น.ดิน แต่ทั้งสองก็ไม่ได้มีอะไรกัน เหลาฮอยชิงก็ปรารถนาในตัวเธอ แต่ถูกปฏิเสธ จึงวางแผนกลั่นแกล้งเจ้าล้ง จนเธอต้องขึ้นศาลที่มีเหลาฮอยชิงเป็นผู้พิพากษา |

ซออินกุก (Seo In Guk) เข้าฉากจูบกับจองอึนจี (Jung Eun Ji)

ซออินกุก (Seo In Guk) - จองอึนจี (Jung Eun Ji)  ใน "Reply 1997"
ซออินกุก (Seo In Guk) - จองอึนจี (Jung Eun Ji) ใน "Reply 1997"

ซออินกุก (Seo In Guk) และจองอึนจี (Jung Eun Ji) แห่ง A Pink ได้รับความสนใจอย่างมากกับฉากจูบของพวกเขาในละครเรื่องใหม่ล่าสุด 

ในวันที่ 24 กรกฏาคม ภาพถ่ายของซออินกุกและจองอึนจีกับฉากจูบของพวกเขาในละครเรื่อง tvN ’Reply 1997′ ได้ถูกเปิดเผยออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกันเป็นครั้งแรก ภาพที่เปิดเผยออกมานั้น ซออินกุกและจองอึนจีได้แชร์จูบสุดโรแมนติกร่วมกันต่อหน้าน้ำพุ ซออินกุกนั้นกำลังหลับตา ส่วนจองอึนจีมีสีหน้าที่กำลังตกใจกับจูบที่เธอนั้นได้รับ ภาพถ่ายดังกล่าวต่างสร้างความสงสัยให้กับแฟนๆ ว่า ทำไมเพื่อนสนิททั้งสองคนถึงได้จูบกันในละครเรื่องนี้

นอกจากนั้น ซออินกุกยังได้ลดน้ำหนักของเขาลงกว่า 14 กิโลกรัม เพื่อถ่ายทำละครเรื่องนี้ และภาพเปลือยท่อนบนของเขานั้นก็ได้รับความสนใจอย่างมากจากแฟนๆ ละคร

ทีมงานของละครกล่าวว่า “ทั้งคู่นั้นไม่เคยเข้าฉากจูบในละครกันมาก่อนเลยครับ พวกเขาจึงรู้สึกประหม่าในการถ่ายฉากนี้ ทำให้พวกเขาต้องจูบกันถึง 16 ครั้ง เพื่อให้ได้ฉากจูบที่ดูสมบูรณ์แบบที่สุดครับ”

อนึ่ง ฉากจูบนี้จะออกอากาศในละครเรื่อง ‘Reply 1997′ ในวันที่ 24 กรกฏาคม นี้ เวลา 23.00 น.

ข้อมูลจาก
http://www.popcornfor2.com
 
M4THAI BLOG MOVIE NEWS